Welcome, visitor! [ Register | Login

Premium WordPress Themes - AppThemes

Nhìn màu sắc phòng khách, đoán tính cách gia chủ

Nội Thất Mỹ Thuật, Thư viện tổng hợp April 20, 2013

mau nha dep

Phòng khách thường là không gian được mọi người chăm chút nhất. Màu sắc của phòng khách cũng nói lên rất nhiều điều về tính cách, con người chủ nhân.

Màu vàng nắng

Nhìn màu sắc phòng khách, đoán tính cách gia chủ (1)

Màu vàng tươi sáng của buổi bình minh tượng trưng cho ý chí mạnh mẽ và năng lượng làm việc dồi dào. Việc pha trộn một số màu sắc táo bạo một cách độc đáo cùng vàng nắng nói rằng bạn là người biết đề ra cho mình những nguyên tắc – và bạn truyền cảm hứng cho người khác thông qua kinh nghiệm sống phong phú.

Xanh da trời

Nhìn màu sắc phòng khách, đoán tính cách gia chủ (2)

Màu xanh thể hiện sự cố gắng, bạn luôn mang một thái độ đúng đắn với nỗ lực hết mình, niềm tin vững vàng vào những gì bạn đang làm. Và đó cũng là yếu tố giúp bạn đi đến thành công.

Xanh ngọc bích

Nhìn màu sắc phòng khách, đoán tính cách gia chủ (3)

Màu ngọc bích thường ám chỉ rằng bạn là người biết lắng nghe, bạn thật sự có lòng trắc ẩn và là điểm tựa để người khác bộc lộ niềm hy vọng hay nỗi sợ hãi của họ.

Màu hồng

Nhìn màu sắc phòng khách, đoán tính cách gia chủ (4)

Nếu dùng màu hồng nhạt, có lẽ bạn là người hơi mãnh liệt một chút. Bạn ưa thích tìm hiểu những điều mới xung quanh. Bạn dễ dàng bị buồn chán bởi những điều bình thường và luôn cố gắng thoát khỏi nó.

Màu nâu

Nhìn màu sắc phòng khách, đoán tính cách gia chủ (5)

Nếu thích căn hộ chung cư có nhiều màu nâu trong khi trang trí phòng khách, có thể bạn là người luôn nhận trách nhiệm của mình một cách nghiêm túc, là người cần cù siêng năng và nhờ đó bạn nhận được sự tôn trọng từ người khác.

Màu đen

Nhìn màu sắc phòng khách, đoán tính cách gia chủ (6)

Bạn dám dùng màu đen một cách ấn tượng? Bạn là người thanh lịch, thoải mái về mặt hình thức, nghi lễ, bạn hơi phức tạp và có một chút bí ẩn. Là người nhanh nhạy trong suy nghĩ, bạn nhanh chóng hiểu các “concept”, kết nối các ý tưởng và hình dung ra cách để hiện thực chúng.

Xanh lá nhạt

Nhìn màu sắc phòng khách, đoán tính cách gia chủ (7)

Những người yêu màu xanh lá nhạt là những người luôn tỏa ra năng lượng tích cực, luôn sống với triết lý “chúng ta có thể làm được điều đó”. Bạn nhạy cảm và có một mong muốn bẩm sinh là khiến người khác thấy thoải mái. Như một lẽ tự nhiên, bạn sẽ dính dáng vào nhiều công việc xã hội.

Xanh lam

Nhìn màu sắc phòng khách, đoán tính cách gia chủ (8)

Dùng màu lam, chứng tỏ bạn là một người có cá tính năng động.

Theo Lê Hà

Đẹp 

——————————————————

can ho hung phat

Quảng Cáo

căn hộ hưng phát, căn hộ hưng phát nhà bè, hưng phát lê văn lương, hưng phát apartment

can ho lucky apartment, căn hộ lucky apartment

can ho airport tower, căn hộ airport tower, airport tower

can ho ha do, căn hộ hà đô, hà đô

can ho him lam riverside quan 7, căn hộ him lam riverside quận 7, chung cu him lam riverside, chung cư him lam riverside