CĂN HỘ TRỰC TUYẾN
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

TRUNG TÂM DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN VÀ THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ
CHUYÊN NGHIỆP VÀ QUY MÔ NHẤT VIỆT NAM

800 +
Doanh nghiệp Chủ đầu tư
12 +
Tỉnh thành Việt Nam và Quốc tế
356 +
Dự án Bất Động Sản
300000 +
Đại lý liên kết bán hàng
98 Triệu +
Sản phẩm Bất Động Sản mới
1 Triệu +
Định danh khách hàng mục tiêu Mới
Vì sao Căn Hộ Trực Tuyến được ví như một siêu ứng dụng?
CĂN HỘ TRỰC TUYẾN là một “siêu ứng dụng tích hợp”dành cho thị trường Bất Động Sản. Vì hợp nhất được 3 modules công nghệ rất lớn đó là: Trang Thương Mại Điện Tử, Kênh Video Trực Tuyến, Mạng Xã Hội.
ĐĂNG KÝ MỞ SÀN
Sự kết hợp giữa bộ ba “Bất Động Sản – Công nghệ – Truyền thông”
CĂN HỘ TRỰC TUYẾN tiên phong ứng dụng công nghệ lập trình để xây dựng nền tảng tiếp thị tương tác đa chiều mới nhất hiện nay giúp cho các Chủ Đầu Tư Dự án Bất Động Sản, Nhà phân phối bán hàng, Đại lý môi giới, Công ty bán hàng nội thất, các dịch vụ liên quan đến bất động sản … có thể tiếp cận trực tiếp và nhanh chóng đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.
ĐĂNG KÝ MỞ SÀN
Nền tảng ứng dụng Bất Động Sản tích hợp đầu tiên dành cho khách hàng
Căn Hộ Trực Tuyến là ứng dụng truy cập hàng ngày dành cho khách hàng có nhu cầu thuê và mua Bất Động Sản, nhu cầu trang trí nhà cửa và căn hộ, việc này giúp các nhãn hiệu dễ dàng marketing hơn để thu hút đúng nhóm khách hàng mục tiêu của mình.
ĐĂNG KÝ MỞ SÀN
Người dùng hoạt động dài hạn và tham gia tích cực
Người dùng thuộc nhóm khách hàng mục tiêu của các doanh nghiệp bất động sản và nội thất, nhóm người dùng này đã có khoản tài chính vững vàng là chính chủ sở hữu bất động sản, người tiêu dùng độ tuổi 25 - 55. Những người có khả năng ra quyết định mua sắm nhanh chóng.
ĐĂNG KÝ MỞ SÀN
Digital Marketing tương tác đa chiều
Các giải pháp tiếp thị đặc biệt, mới mẻ của Căn Hộ Trực Tuyến giúp kết nối thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng và ngược lại khách hàng chủ động lựa chọn cách thức tương tác đến thương hiệu một cách nhanh chóng.
ĐĂNG KÝ MỞ SÀN
Quy mô thông tin
CĂN HỘ TRỰC TUYẾN tập trung và sắp xếp lại toàn bộ thông tin của hàng ngàn dự án Bất Động Sản trên cả nước quy về một mối, và làm cho những thông tin này trở nên rõ ràng, hữu ích hơn, hứa hẹn sẽ trở thành một ứng dụng rất tốt và thiết thực dành cho khách hàng.
ĐĂNG KÝ MỞ SÀN
Mạng xã hội Căn Hộ Trực Tuyến
CĂN HỘ TRỰC TUYẾN đã xây dựng thành công một mạng xã hội có bản sắc riêng, rất đặc trưng và nhiều tính năng sáng tạo dành cho người dùng. Là nơi thu hút và tạo ra lực lượng lớn khách hàng tiềm năng.
ĐĂNG KÝ MỞ SÀN
Tiếp thị bằng hình ảnh trên nền tảng OTT
CĂN HỘ TRỰC TUYẾN đã tích hợp thành công kênh video (OTT) trực tuyến có tính năng đa dạng, tiến đến giúp cho chủ doanh nghiệp chuyển đổi những bài viết PR dài dòng trở thành thành những video thu hút, thú vị gây ấn tượng khách hàng tốt hơn, nhanh hơn.
TÌM HIỂU THÊM
Giá trị và bản sắc riêng của Siêu ứng dụng tích hợp Căn Hộ Trực Tuyến
CĂN HỘ TRỰC TUYẾN giữ chân khách hàng, người dùng dài lâu bằng cách chú trọng đến việc phối hợp nhịp nhàng giữa kỹ thuật công nghệ và sáng tạo nghệ thuật để mang đến cho khách hàng một ứng dụng công nghệ đầy tính sáng tạo, luôn mới mẻ và có bản sắc riêng, tạo ra lực lượng người dùng là khách hàng tiềm năng có khả năng thuê mua Bất Động Sản.
ĐĂNG KÝ MỞ SÀN
Previous
Next

Tiếp thị tăng tốc cho
CHIẾN DỊCH của bạn?CĂN HỘ TRỰC TUYẾN là một "siêu ứng dụng tích hợp" dành cho thị trường Bất Động Sản. Đã tích hợp thành công ba nền tảng công nghệ lớn gồm Trang Thương Mại Điện Tử - Kênh Video Trực Tuyến - Mạng Xã Hội.

CĂN HỘ TRỰC TUYẾN là sự kết hợp giữa bộ ba  "Bất Động Sản - Công nghệ - Truyền thông". CĂN HỘ TRỰC TUYẾN tiên phong ứng dụng công nghệ để xây dựng nền tảng tiếp thị tương tác đa chiều mới nhất hiện nay giúp cho các Chủ Đầu Tư Dự án Bất Động Sản, Nhà phân phối bán hàng, Đại lý môi giới, Công ty nội thất,... có thể tiếp cận trực tiếp và nhanh chóng đến hàng trăm ngàn khách hàng mục tiêu mọi lúc mọi nơi.

Đồng thời CĂN HỘ TRỰC TUYẾN đã xây dựng thành công một mạng xã hội có bản sắc riêng, rất đặc trưng và nhiều tính năng sáng tạo dành cho người dùng.

Mời tài trợ dự án phim Sitcom

NÀNG TIÊN XUYÊN KHÔNG, NHỮNG CON VỊT VÀ CĂN HỘ TÌNH YÊU