Cơ chế điểm thưởng Token Sao Đỏ

Token Sao Đỏ là dạng điểm thưởng mà Căn Hộ Trực Tuyến tạo ra để tặng cho người dùng web hoặc ứng dụng của Căn Hộ Trực Tuyến khi tham gia sử dụng các chức năng trên trang web này. Điểm thưởng sẽ được cấp cho người dùng tương ứng với các hoạt động cụ thể trên trang web và ứng dụng Căn Hộ TV mà người dùng có tham gia vào.

Mục đích của việc trao tặng điểm thưởng Token Sao Đỏ nhằm khuyến khích người dùng tăng thêm sự tương tác lẫn nhau trong cộng đồng mạng chung đồng thời có thêm niềm vui và sự giải trí bên cạnh công việc. Cũng như tạo thêm sự tương tác có ý nghĩa thực tiễn cho việc truy cập và sử dụng trang web/ứng dụng Căn Hộ Trực Tuyến.

Token Sao Đỏ sẽ được phát sinh liên tục tương ứng với các hoạt động của người dùng trên trang web hoặc các ứng dụng tích hợp trong hệ sinh thái của Căn Hộ Trực Tuyến và được cộng dồn vào ví điểm thưởng Token Sao Đỏ của người dùng.

 • Đăng ký gia nhập: +10  khi đăng ký thành viên.
 • Thành viên thâm niên: +365 khi tròn một năm thành viên (được tính từ ngày tạo tài khoản).
 • Ghé thăm trang: +01 cho mỗi lượt bạn ghé thăm trang hàng ngày.
 • Xem bài viết: +10 cho mỗi lượt xem bài viết và được tặng tối đa 100 token sao đỏ /ngày.
 • Đăng nhập: +2 / lần đăng nhập và tối đa +16 /ngày.
 • Thích bài viết: +2 /lần đăng nhập và tối đa thu thập được +24 /ngày.
 • Lượt thích : +1 /lần đăng nhập và tối đa thu thập được +24 /ngày.
 • Bình luận: +1 /lần đăng nhập và không giới hạn tối đa đối với bình luận không spam.
 1. Người dùng có thể quy đổi điểm thưởng Token Sao Đỏ có trong ví của mình tương ứng với món quà tặng được quy định theo số điểm.
 2. Điểm thưởng Token Sao Đỏ không phải là tiền tệ, không thể quy đổi thành tiền mặt hoặc không thể bán cho thành viên khác. Tuy nhiên người dùng có thể nạp tiền để mua Token Sao đỏ dùng để thanh toán các dịch vụ của Căn Hộ Trực Tuyến thay cho tiền mặt. Người dùng không thể sử dụng điểm Token Sao Đỏ ngoài nền tảng giao dịch trên Căn Hộ Trực Tuyến;
 3. Người dùng có thể tặng cho điểm Token Sao Đỏ của mình cho thành viên khác trong cùng nhóm, hoặc các thành viên khác trong danh sách bạn bè của bạn trên mạng xã hội Căn Hộ Trực Tuyến.
 4. Người dùng có thể sử dụng điểm Token Sao Đỏ cho việc thanh toán các khoản phí dịch vụ đăng tin, đăng quảng cáo có trên trangweb/ứng dụng Căn Hộ Trực Tuyến nếu số điểm đạt được mức quy định tương ứng với dịch vụ.
 5. Mọi giao dịch về ví Token Sao Đỏ của bạn khác với quy định tại đây đều là bất hợp pháp.
 6. Căn Hộ Trực Tuyến có toàn quyền thay đổi, bổ sung hoặc chấm dứt hoạt động của hệ thống Token Sao Đỏ mà không cần có sự đồng ý của người dùng. Mọi việc thay đổi đều sẽ thông báo trực tuyến.
Khi nào tôi có thể đổi quà?
 • Bất cứ khi nào bạn đủ điểm đổi quà sẽ được đổi ngay.
Quà tặng là gì?
 • Quà tặng có thể là các vật phẩm, sản phẩm được tài trợ từ các Chủ Đầu Tư và các doanh nghiệp tham gia tài trợ cho hệ thống điểm thưởng của Thành viên trên Căn Hộ Trực Tuyến; Quà tặng sẽ có in logo của nhà tài trợ.
 • Quà tặng theo danh sách bên dưới. Sẽ được thay đổi theo tình hình thực tế, quà tặng có thể là hiện vật hoặc quy đổi thành dịch vụ.
 • 2,000 Token Sao Đỏ : Đổi lấy 01 lần đẩy tin lên đầu trang (ghim bài lên đầu).
 • 5,000 Token Sao Đỏ: 01 Bài PR quảng cáo tin rao vặt.
 • 25,000 Token Sao Đỏ: Trực line khách hàng trong 07 ngày trên trang chủ dành cho thành viên là môi giới bất động sản hoặc bán hàng trang trí nội thất.

Bạn có thể đổi quà trực tuyến tại trang ĐỔI QUÀ và đồng ý thanh toán phí Ship hàng để được nhận quà tận nơi.

Hoặc đến nhận quà tại:

CĂN HỘ TRỰC TUYẾN – PHÒNG KHUYẾN MÃI

Địa chỉ: 18 Đồng Văn Cống, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng đài di dộng: 0933. 688. 929

ĐỔI TOKEN SAO ĐỎ
LẤY QUÀ TẶNG
Được Doanh nghiệp tài trợ

-

-

-

-

-

-

-

-

-

© 2019 CĂN HỘ TRỰC TUYẾNTM. Bản quyền thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CĂN HỘ TRỰC TUYẾN